Đội trưởng QLTT bị kỷ luật do có quan hệ bất chính

Thứ Ba, 14/07/2020 | Pháp luật | Xóa bài

Một đội trưởng Đội quản lý thị trường ở Tiền Giang bị kỉ luật cảnh cáo do có hành vi quan hệ bất chính với vợ người khác.

Ngày 13-7, Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang đã ban hành quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Nguyễn Trung Hiếu (43 tuổi, Đội trưởng Quản lý thị trường số 6, thuộc Cục Quản lý Thị trường tỉnh Tiền Giang) do có quan hệ bất chính.

Ông Hiếu bị kỷ luật sau khi có kết quả kiểm tra của cơ quan chức năng về việc bị tố cáo quan hệ nam nữ bất chính với một phụ nữ đã có chồng.

Đội trưởng QLTT bị kỷ luật do có quan hệ bất chính  - ảnh 1
Ông Nguyễn Trung Hiếu. Ảnh: CTV

Ông Hiếu bị kỷ luật do có vi phạm theo nội dung đơn tố cáo của một người dân về việc quan hệ nam nữ bất chính.

Trước đó, ông Nguyễn Trọng T. (ngụ phường 9, TP. Mỹ Tho) có đơn gửi đến Cục Quản lý thị trường Tiền Giang và Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tố cáo ông Hiếu có hành vi quan hệ bất chính với vợ ông là bà N.T.X.H.

Theo đơn tố cáo, hơn 1 năm qua, ông Hiếu và bà H. đã có mối quan hệ như vợ chồng, dẫn đến cuộc hôn nhân rạn nứt, phải ly hôn với ông T.

Qua xác minh, Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tiền Giang cho thấy nội dung đơn tố cáo của ông T. là đúng và đúng một phần. Vi phạm của ông Hiếu phải đến mức thi hành kỷ luật.

Bài viết Đội trưởng QLTT bị kỷ luật do có quan hệ bất chính đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Pháp luật  |  Thẻ tìm kiếm , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN