Miền Tây Online trên MXH
No comment

Cụ bà trong clip bị con gái chửi bới, đánh đập và đổ rác lên đầu ở huyện Cần Đước, tỉnh Long An, đã qua đời.

Ngày 8/9, liên quan vụ bà cụ 88 tuổi bị con gái bạo hành, trao đổi với Zing, Công an huyện Cần Đước (Long An) cho biết nạn nhân đã qua đời 5 ngày trước. Công an huyện đang điều tra vụ việc.

Cụ bà 88 tuổi bị bạo hành đã qua đời

Công an huyện Cần Đước (Long An) cho biết nạn nhân đã qua đời 5 ngày trước.

Hôm 7/9, một clip dài gần 7 phút lan truyền trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh bà cụ bị một phụ nữ chửi bới, cầm chổi đánh đập và đổ rác lên đầu.

Ông Huỳnh Văn Quang Hùng, Chủ tịch UBND huyện Cần Đước, tỉnh Long An, cho biết người hành hạ bà cụ là con gái ruột.

Nạn nhân tên là N.T.Đ. (88 tuổi, ngụ xã Long Hòa, huyện Cần Đước). Bà sống cùng người con gái tên H. (56 tuổi) và 2 cháu ngoại.

Cụ bà 88 tuổi bị bạo hành đã qua đời

Người con gái vung tay tát bà cụ. Ảnh: Cắt từ clip.

“UBND huyện đã yêu cầu công an điều tra, khi xác định có dấu hiệu cấu thành hành vi hành hạ người khác thì phải xử lý, thậm chí khởi tố”, ông Hùng nói.

Theo một số người dân địa phương, bà Đ. thường xuyên bị con gái chửi bới trước khi qua đời. Clip phát tán trên mạng xã hội được quay vào năm 2019.

An Huy và Ái Loan (nguồn: Zing News)

Bài viết Cụ bà 88 tuổi bị bạo hành đã qua đời mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.