Miền Tây Online trên MXH
No comment

Ngày 21-11, Phòng CSGT Đường bộ Công an tỉnh An Giang cho biết vừa phát hiện và bắt giữ một ôtô vận chuyển số lượng lớn thuốc lá ngoại nhập lậu đang trên đường đi tiêu thụ.

CSGT vén màn bí mật bên trong ôtô biển số “9 nút” - Ảnh 1.

Trương Văn Chí Linh cùng phương tiện và tang vật

Trước đó, khoảng 9 giờ 50 phút cùng ngày, nhận được tin báo từ người dân, tại tuyến đường nông thôn thuộc khu vực ấp Bình Tây 1, xã Phú Bình, huyện Phú Tân (An Giang) có một đối tượng đang điều khiển ôtô biển kiểm soát 51H-417.16 lưu thông hướng thị xã Tân Châu – Phú Tân có dấu hiệu nghi vấn vận chuyển hàng cấm, tổ tuần tra kiểm soát thuộc Đội 2 – Phòng CSGT Đường bộ Công an tỉnh nhanh chóng triển khai lực lượng đến khu vực trên và đã phát hiện ôtô như tin báo nên ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên ôtô đang chở 1.490 bao thuốc lá ngoại. Qua làm việc ban đầu, tài xế điều khiển ôtô khai tên Trương Văn Chí Linh (SN 1991; ngụ xã Tân Thành, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long).

Khai nhận với cơ quan chức năng, Linh cho biết vận chuyển thuê số thuốc lá lậu trên cho một người lạ mặt về TP Cần Thơ tiêu thụ.

Lực lượng chức năng lập biên bản tạm giữ phương tiện cùng tang vật để mở rộng điều tra, xứ lý.

Tin – ảnh: NGHIÊM TÚC (nguồn: NLĐ)

Bài viết CSGT vén màn bí mật bên trong ôtô biển số “9 nút” mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.