Chàng trai giả gái mại dâm để trộm tài sản của khách “mua vui”

Thứ Sáu, 08/05/2020 | Pháp luật | Xóa bài

Do không có tiền tiêu xài, Thạch Thành Công và Đoàn Minh Giỏi đã rủ nhau giả làm gái mại dâm để trộm cắp tài sản của khách mua dâm.

Chàng trai giả gái mại dâm để trộm tài sản của khách “mua vui”.
Đoàn Minh Giỏi (trái) và Thạch Thành Công (phải, đối tượng giả gái mại dâm) tại cơ quan Công an

Cơ quan CSĐT – Công an quận 12 (TP.Hồ Chí Minh) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Thạch Thành Công (SN 2003, trú tại xã Thuận Hòa, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh) và Đoàn Minh Giỏi (SN 1999, trú tại thị trấn Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Theo điều tra ban đầu, đêm ngày 11/3, Giỏi điều khiển xe máy chở Công đi trên đường Tô Ký, phường Tân Chánh Hiệp (quận 12) để Công giả làm gái bán dâm mồi chài, dẫn dụ khách.

Khoảng 22h 40’ cùng ngày, anh P.Q.H (SN 1999, trú tại phường Tân Chánh Hiệp) đến gặp Công thỏa thuận mua dâm với giá 200 nghìn đồng. Sau đó, Công ngồi sau xe anh H. chỉ đường đến khách sạn Sơn Long trên đường Tô Ký, khu phố 2 (phường Tân Chánh Hiệp). Lúc này, Giỏi đứng gần đó cũng âm thầm điều khiển xe máy chạy theo sau, rồi chờ sẵn để tiếp ứng đồng bọn từ bên ngoài khách sạn.

Tại khách sạn, khi Công và anh H. vào phòng, Công yêu cầu anh H. vào phòng vệ sinh tắm rửa sạch sẽ.

  3 bệnh nhân mắc Covid-19 điều trị tại Trà Vinh đã ra viện

Trong lúc anh H. đang trong nhà vệ sinh, Công đã lấy trộm 790 nghìn đồng trong ví của anh H. và 1 chiếc điện thoại di động iPhone Xs Max rồi tẩu thoát.

Phát hiện bị mất tài sản, anh H. hô hoán và đuổi theo. Lúc này, tổ công tác của Công an phường Tân Chánh Hiệp đang làm nhiệm vụ tại khu vực trên đã hỗ trợ, bắt giữ 2 Công và Giỏi cùng tang vật của vụ án.

Tại cơ quan Công an, Thạch Thành Công và Đoàn Minh Giỏi đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình./.

T.Nguyễn (Báo Pháp Luật)

Bài viết Chàng trai giả gái mại dâm để trộm tài sản của khách “mua vui” đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: Vedepmientay@gmail.com. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Pháp luật  |  Thẻ tìm kiếm , , , , , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN