Miền Tây Online trên MXH
No comment

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau vừa ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính một thương lái vận chuyển tôm có chứa tạp chất.

Theo đó, đối tượng bị xử phạt là ông Võ Văn Ngờ, xã Việt Thắng, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau. Lý do, ông Ngờ bị xử phạt vì có hành vi thu gom, vận chuyển tôm sú nguyên liệu có chứa tạp chất.

Ông Ngờ bị xử phạt với số tiền 62,5 triệu đồng. Trong đó, 60 triệu đồng về hành vi thu gom, vận chuyển tôm có chứa tạp chất và 2,5 triệu đồng hoạt động kinh doanh không có giấy chứng nhận đăng ký.

Thu gom, vận chyển tôm có chứa tôm chất một thương lái bị xử phạt. Ảnh: Trọng Linh.

Trước đó, ngày 20/6, Phòng Cảnh sát Kinh tế – Công an tỉnh Cà Mau đã lập biên bản đối với ông Ngờ, khi vận chuyển 430 kg tôm sú có chứa tạp chất. Đồng thời, tịch thu 430 kg tôm sú nguyên liệu chứa tạp chất và xử lý theo quy định.

TRỌNG LINH (Nguồn: Nông Nghiệp)

Bài viết Cà Mau: Vận chuyển tôm chứa tạp chất, thương lái bị xử phạt hơn 60 triệu đồng mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.