Cà Mau: Phạt 1 cơ sở bán khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc

Chủ Nhật, 12/04/2020 | Pháp luật | Xóa bài

Ngày 11/4, tin từ sở Y tế tỉnh Cà Mau, Chánh Thanh tra tỉnh này vừa có quyết định xử phạt đối với chủ 1 cơ sở mua bán hàng mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, tạp hóa vì kinh doanh trang thiết bị y tế không rõ nguồn gốc.

Người bị phạt là ông Phan Đắc Ph., 38 tuổi, ngụ xã Lý Văn Lâm, TP.Cà Mau, tỉnh Cà Mau. Ông Ph. bị phạt hành vi vi phạm hành chính 15 triệu đồng vì kinh doanh khẩu trang y tế không có giấy chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ.

Trước đó, vào ngày 3/4, đoàn kiểm tra của sở Y tế tiến hành kiểm tra nhà thuốc Ng.Tr. trên đường Ngô Quyền, TP.Cà Mau.

Qua làm việc với bà D.T.L.Tr. (chủ nhà thuốc) thì được biết vào ngày 3/2, cơ sở D.K. ở xã Lý Văn Lâm do ông Phan Đắc Ph. (chồng bà Tr.) làm chủ có bán 2.000 cái khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc xuất xứ cho trung tâm cai nghiện ma túy tỉnh Cà Mau.

Tin nhanh - Cà Mau: Phạt 1 cơ sở bán khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc

Khẩu trang không rõ nguồn gốc. (Ảnh: sở Y tế Cà Mau cung cấp)

Tiếp đến, ngày 3/4, đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra cơ sở D.K. thì ông Ph. thừa nhận có mua 2.000 cái khẩu trang và xuất bán cho trung tâm cai nghiện ma túy tỉnh Cà Mau.

Thời điểm kiểm tra, ông Ph. không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của số khẩu trang y tế trên vì ông mua của người tên S., nhưng hiện không liên hệ được.

Ngoài bị phạt 15 triệu đồng, ông Ph. còn bị tịch thu 25 cái khẩu trang không rõ nguồn gốc trị giá 37 ngàn đồng.

Việt Tâm

Nguồn: Người Đưa Tin

Bài viết Cà Mau: Phạt 1 cơ sở bán khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Pháp luật  |  Thẻ tìm kiếm , , , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN