Tiền Giang: Nam thanh niên bị nhóm người bịt mặt chém dã man

Chủ Nhật, 28/06/2020 | Pháp luật | Xóa bài

Trong lúc Quốc cùng nhóm bạn ngồi nhậu trong quán bất ngờ có một nhóm người bịt mặt, cầm mã tấu, dao tự chế… chạy xe dừng trước quán rồi dùng súng bắn về phía nhóm của Quốc.

Nam thanh niên bị nhóm người bịt mặt chém dã man
Nạn nhân bị nhóm người bịt mặt chém gây thương tích nặng. (Nguồn: cand.com.vn)

Chiều 27/6, Thượng tá Huỳnh Văn Bé Ba, Phó trưởng Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Châu Thành đang điều tra, làm rõ vụ nam thanh niên bị nhóm người chém dã man, xảy ra tại xã Tân Hương, huyện Châu Thành.

Theo điều tra ban đầu của Công an huyện Châu Thành, khoảng 2 giờ ngày 24/6, anh Nguyễn Văn Công Minh Quốc, sinh năm 2000, ngụ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang) cùng nhóm bạn ngồi nhậu trong quán trên Quốc lộ 1, thuộc địa bàn xã Tân Hương, huyện Châu Thành.

Sau đó, bất ngờ có một nhóm người bịt mặt, cầm mã tấu, dao tự chế… chạy xe dừng trước quán rồi dùng súng (chưa rõ súng loại gì) bắn về phía nhóm của Quốc.

Vì bất ngờ, anh Quốc cùng nhóm bạn của mình bỏ chạy thì các đối tượng cầm hung khí truy đuổi.

Trong lúc bỏ chạy, Quốc vấp ngã nên bị các đối tượng dùng hung khí chém liên tục nhiều nhát vào người rồi lên xe tẩu thoát.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại cơ sở y tế gần đó nhưng do bị thương nặng ở tay, chân và lưng nên anh Quốc tiếp tục được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (Thành phố Hồ Chí Minh) để điều trị.

Vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Châu Thành điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Hữu Chí (TTXVN/Vietnam+)

Bài viết Tiền Giang: Nam thanh niên bị nhóm người bịt mặt chém dã man đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Pháp luật  |  Thẻ tìm kiếm , , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN