Bị đánh rớt xuống sông tử vong vì mang dao sang chửi hàng xóm

Chủ Nhật, 28/06/2020 | Pháp luật | Xóa bài

Sau khi uống rượu, ông Út cầm dao sang nhà hàng xóm chửi thì bị hàng xóm đánh gây thương tích, ngã xuống sông và tử vong.

Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Phan Thanh Tuấn Hải (23 tuổi, ngụ xã Tăng Hòa, huyện Gò Công Đông) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Đối tượng Hải

Trước đó, vào khoảng 20 giờ ngày 16/6, sau khi đã uống rượu, ông Trương Văn Út (44 tuổi, ngụ xã Tăng Hòa, huyện Gò Công Đông) cầm dao đi qua nhà Hải nói “tao không muốn mày ở đây”.

Hải nói lại thì ông Út cầm cây dao mác chém vào cây so đũa cạnh Hải đang đứng rồi bỏ về nhà.

Khoảng 20 phút sau, ông Út tiếp tục qua nhà Hải rồi xảy ra cự cãi và xông tới định đánh Hải. Hải chạy vào nhà lấy con dao Thái Lan chạy ra ngoài tiếp tục cự cãi với ông Út.

Ông Út dùng tay đánh vào mặt Hải, Hải chụp được tay và vung dao chém về phía ông Út. Hai bên tiếp tục giằng co, ông Út bị thương và té xuống con kinh trước nhà Hải.

Ông Út được người nhà đưa đi cấp cứu và tử vong tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Gò Công.

Ngọc An (Nguồn: Công lý)

Bài viết Bị đánh rớt xuống sông tử vong vì mang dao sang chửi hàng xóm đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Pháp luật  |  Thẻ tìm kiếm , , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN