Bến Tre: Bắt giữ kẻ cướp tài sản của chủ quán cà phê

Thứ Hai, 06/04/2020 | Pháp luật | Xóa bài

>Ngày 5-4, Công an tỉnh Bến Tre đã bắt giữ Cao Tấn Thanh (30 tuổi, ngụ xã An Bình Tây, huyện Ba Tri) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Bến Tre: Bắt giữ kẻ cướp tài sản của chủ quán cà phê  - ảnh 1

K ẻ cướp tài sản của chủ quán cà phê – Cao Tấn Thanh bị bắt giữ. Ảnh: CTV

Trước đó vào ngày 23-3, Thanh điều khiển xe mô tô đến một quán cà phê tại ấp Phú Hữu (xã Hữu Định, huyện Châu Thành) uống cà phê.

Thanh quan sát thấy chủ quán là chị NTBN (33 tuổi, ngụ cùng địa phương) có đeo nhiều vàng trên người.

Tại đây, Thanh dùng bình xịt hơi cay xịt hai cái vào mặt chị N. rồi siết cổ chị N., lấy hai chiếc vòng xi-men vàng 18k, trọng lượng 2,4 chỉ và một điện thoại di động. Sau đó Thanh ra xe tẩu thoát. Số tài sản cướp được Thanh đem bán lấy tiền mua ma túy sử dụng.

Theo công an, Thanh là người nghiện ma túy, không có nghề nghiệp. Thanh có ba tiền án về tội cướp giật tài sản, trộm cắp tài sản và cố ý gây thương tích.

ĐÔNG HÀ
Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/ben-tre-bat-giu-ke-cuop-tai-san-cua-chu-quan-ca-phe-903185.html

Bài viết Bến Tre: Bắt giữ kẻ cướp tài sản của chủ quán cà phê đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Pháp luật  |  Thẻ tìm kiếm , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN