Bé trai 14 tuổi mất tích bí ẩn trên ghe cá

Chủ Nhật, 12/04/2020 | Pháp luật | Xóa bài

Nhiều ngày qua, gia đình ông Lê Văn Lặt (ngụ huyện An Phú, tỉnh An Giang) là người chở cá thuê cho Công ty Thủy sản Vinh Quang, Khu công nghiệp TP. Mỹ Tho, Tiền Giang đứng ngồi không yên khi đứa cháu trai của mình là em Nguyễn Văn Kết (SN 2006) bỗng nhiên mất tích.

Chiếc ghe chở cá neo đậu tại xã Trung An, TP. Mỹ Tho, nơi được xác định em Kết mất tích.

Theo lời kể của ông Kết, khoảng 2 giờ khuya ngày 27-3, ghe cá của gia đình ông cập bến Công ty Thủy sản Vinh Quang.

Sau khi ghe cập bến thì khoảng 3 giờ 30 phút cùng ngày gia đình không thấy em Kết ở đâu nữa. Khi đi, em Kết mặc áo sơ mi dài tay, quần soọc màu đen và có đem theo quần áo gói bên trong mền ngủ. Ngay sau đó, người nhà đã xác minh các mối quan hệ, đổ ra các hướng để đi tìm thế nhưng cho đến tận nay vẫn bặt vô âm tín.

Em Nguyễn Văn Kết

Tìm mãi không thấy em Kết, gia đình ông Lặt đã gởi đơn trình báo công an. Theo Công an TP. Mỹ Tho hiện nay đã nhận được đơn báo mất tích với trường hợp của em Nguyễn Văn Kết, hiện lực lượng chức năng vẫn đang xác minh sự việc.

Hiện gia đình ông Lặt đang rất lo lắng cho em Kết. Mong rằng ai có thông tin liên lạc gì về em Kết xin liên hệ ông Lê Văn Lặt, số điện thoại 0946.319.113.

Nguồn: Công An

Bài viết Bé trai 14 tuổi mất tích bí ẩn trên ghe cá đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Pháp luật  |  Thẻ tìm kiếm , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN