Miền Tây Online trên MXH
No comment

Tại hiện trường, lực lượng công an phát hiện và thu giữ hơn 140kg bột ngọt hiệu Vedan và Ajinomoto đã đóng gói thành phẩm và chưa thành phẩm cùng nhiều tang vật khác phục vụ cho việc sản xuất bột ngọt giả.

Trưa 17-9,  Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Bạc Liêu, cho biết nơi đây vừa chuyển toàn bộ hồ sơ cùng đối tượng có liên quan sang Cơ quan Cảnh sát CSĐT Công an TP Bạc Liêu thụ lý,  điều tra theo thẩm quyền vụ sản xuất bột ngọt giả với số lượng lớn.

Bắt quả tang 2 cha con sản xuất bột ngọt giả nhiều nhãn hiệu nổi tiếng - Ảnh 1.

Tang vật được lực lượng công an thu giữ tại hiện trường

Trước đó, trưa 14-9, lực lượng trinh sát Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Bạc Liêu, bắt quả tang đối tượng Nhan Chí Tâm (39 tuổi; thường trú phường Hộ Phòng, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) đang có hành vi sản xuất bột ngọt giả tại căn nhà trên địa bàn khóm 8, phường 3, TP Bạc Liêu.

Tại đây, lực lượng phát hiện và thu giữ hơn 140kg bột ngọt hiệu Vedan và Ajinomoto đã đóng gói thành phẩm và chưa thành phẩm; 2.120 bao bì nhãn hiệu Vedan và Ajinomoto cùng nhiều công cụ khác phục vụ cho việc sản xuất bột ngọt giả.

Bắt quả tang 2 cha con sản xuất bột ngọt giả nhiều nhãn hiệu nổi tiếng - Ảnh 2.

Đối tượng Nhan Chí Tâm

Làm việc với cơ quan công an, bước đầu Tâm khai nhận khoảng tháng 1-2020, qua sử dụng mạng xã hội và tiếp xúc một số bạn bè nên Tâm biết và tìm đến chợ Kim Biên (TP HCM) đặt mua nguyên liệu, bao bì để sản xuất, đóng gói thành phẩm 2 loại bột ngọt giả này. Sau đó bán lại cho một số đối tượng mang đi tiêu thụ tại các điểm tạp hóa, gia đình có nhu cầu để thu lợi.

Bên cạnh đó, Tâm còn mua thêm nhiều công cụ, phương tiện liên quan và cung cấp nguyên, vật liệu bột ngọt giả cho cha ruột là ông Nhan Quốc Tấn (63 tuổi; ngụ khóm 2, phường Láng Tròn, thị xã Giá Rai) để sản xuất bột ngọt giả tại đây, nhằm tiếp tục tiêu thụ cho các điểm tạp hóa khác. Qua khám xét khẩn cấp, lực lượng chức năng đã thu giữ thêm gần 50kg bột ngọt giả.

Phúc Nguyên (nguồn: NLĐ)

Bài viết Bắt quả tang 2 cha con sản xuất bột ngọt giả nhiều nhãn hiệu nổi tiếng mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.
%d bloggers like this: