Miền Tây Online trên MXH
No comment

Lúc 2 giờ ngày 24/7/2020, Công an huyện Tháp Mười bắt giữ Nguyễn Thành Tuấn (SN 1979) ngụ ấp Giồng Dung, xã Hậu Thạnh Tây, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An để điều tra làm rõ hành vi giết người tại ấp 1, xã Thạnh Lợi, huyện Tháp Mười.

Qua làm việc bước đầu, Tuấn khai nhận do có mâu thuẫn từ trước trong chuyện tình cảm với Nguyễn Thị Thúy (SN 1972) ngụ ấp 1, xã Thạnh Lợi, huyện Tháp Mười nên khoảng 21 giờ 30 phút ngày 23/7/2020, Tuấn và Thúy tiếp tục cự cãi dẫn đến việc Tuấn dùng dao đâm Thúy tử vong.

Nguyễn Thành Tuấn – đối tượng giết người vì mâu thuẫn tình ái

Gây án xong, Tuấn bỏ trốn. Đến 2 giờ ngày 24/7/2020, đối tượng đã bị Công an huyện bắt giữ. Vụ việc đang được củng cố hồ sơ chuyển phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Thanh Thảo – Minh Toàn (Nguồn: báo Đồng Tháp)

Bài viết Bắt nhanh đối tượng giết người vì mâu thuẫn tình ái mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.
%d bloggers like this: