Miền Tây Online trên MXH
No comment

Ngày 10-9, Công an TP Cần Thơ cho biết, vừa triệt phá thành công băng nhóm gồm 4 đối tượng chuyên dùng thiết bị phá sóng để trộm xe SH và Exciter liên tỉnh thành.

Các đối tượng trộm xe bị bắt gồm: Phạm Văn Nam (30 tuổi); Lê Minh Hoàng (22 tuổi), Hoàng Đức Quang (23 tuổi), Nguyễn Ngọc Sơn (23 tuổi) tất cả cùng ngụ tỉnh Bình Phước.

Bắt băng nhóm dùng thiết bị phá sóng trộm xe SH và Exciter ảnh 1

Các đối tượng trong băng nhóm trộm xe chuyên nghiệp liên tỉnh thành

Theo đó, băng nhóm này do Nam cầm đầu, dùng máy phá sóng điện thoại, phá sóng định vị, sau đó sử dụng đoản bẻ khóa các loại xe SH và Exciter để trộm cắp. Sau khi trộm, nhóm đối tượng này cất giấu tang vật, rồi sử dụng xe tải đưa đến TPHCM, Bình Phước hoặc đưa sang Campuchia tiêu thụ.

Băng nhóm này hoạt rất chuyên nghiệp, thường thay đổi địa bàn tại nhiều tỉnh thành nhằm tránh bị phát hiện, đồng thời còn trang bị bình xịt hơi cay để chống trả khi bị phát hiện.

Sau khi nắm tình hình, Công an quận Ninh Kiều đã khẩn trương lập chuyên án, nhanh chóng phối hợp cùng công an các quận, huyện và công an các tỉnh lân cận để triển khai truy bắt.

 

Đến chiều ngày 6-9, các trinh sát đã phục kích, bắt giữ Nam và Hoàng trên địa bàn quận Ninh Kiều. Kế đó, Công an quận Ninh Kiều đã phối hợp với Công an tỉnh Vĩnh Long bắt giữ 2 đồng bọn khác gồm Quang và Sơn khi đang lưu trú tại huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

Quá trình điều tra cho thấy, chỉ trong vài ngày, nhóm của Nam đã thực hiện 4 vụ trộm xe SH và Exciter trên địa bàn quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Bắt băng nhóm dùng thiết bị phá sóng trộm xe SH và Exciter ảnh 2

Khen thưởng các chiến sĩ thuộc tổ chuyên án

Để khích lệ tinh thần các chiến sĩ của tổ chuyên án, Đảng ủy Công an TP Cần Thơ và UBND quận Ninh Kiều đã khen thưởng cho 6 cá nhân có nhiều nỗ lực triệt phá băng nhóm trộm xe chuyên nghiệp liên tỉnh thành.

TUẤN QUANG (nguồn: SGGP)

Bài viết Bắt băng nhóm dùng thiết bị phá sóng trộm xe SH và Exciter mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.