Miền Tây Online trên MXH
No comment

Do mâu thuẫn chuyện tiền bạc, một bảo vệ dân phố bị đâm chết khi đang trực tại nhà lồng chợ Bình Thủy (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ).

Ngày 10/9, Viện kiểm sát nhân dân TP Cần Thơ cho biết vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, Lệnh tạm giam đối với Lê Phạm Bảo Thi. Thi là nghi phạm đâm chết anh Đặng Ngọc Hải (43 tuổi), bảo vệ dân phố phường Bình Thủy (quận Bình Thủy).

Bảo vệ dân phố ở Cần Thơ bị đâm chết trong đêm - 1

Thi tại cơ quan công an. (Ảnh: VKS Cần Thơ)

Khoảng 6 tháng trước, anh Hải vay của Lê Phạm Bảo Thi 4 triệu đồng. Mỗi ngày, anh Hải phải trả 60.000 đồng tiền lãi.

Đến khoảng 18h ngày 3/9, Thi chạy xe máy đến nhà lồng chợ Bình Thủy (khu vực 3, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy), nơi anh Hải trực để lấy tiền lãi thì xảy ra cự cãi rồi xô xát với nhau. Được mọi người can ngăn, Thi lên xe bỏ đi.

Về đến nhà, Thi vẫn còn bực tức vì bị  anh Hải đánh nên lấy cây tua vít, mũi bằng kim loại được mài nhọn đầu, bỏ vào túi quần rồi đến nhà lồng chợ Bình Thủy để đánh trả thù.

Thi đi vào khu vực nhà lồng chợ Bình Thủy thì thấy anh Hải đang ngồi võng bấm điện thoại. Thi cầm cây tua vít trên tay đi lại nói: “Ông làm gì thiếu tiền không trả mà còn đánh tôi nữa”.

Anh Hải không trả lời mà đứng dậy cầm khúc gỗ dài khoảng 80cm đánh Thi, Thi đưa tay trái lên đỡ trúng vào cẳng tay, đồng thời lúc này Thi dùng cây tua vít đâm liên tiếp 2 – 3 nhát trúng vào người của Hải rồi ra xe chạy trốn khỏi hiện trường.

Anh Hải chết trên đường đưa đi cấp cứu.

THANH TIẾN (nguồn: VTC)

Bài viết Bảo vệ dân phố ở Cần Thơ bị đâm chết trong đêm mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.