An Giang: Bắt được một nghi phạm dàn cảnh giật dây chuyền của nữ du khách

Thứ Hai, 02/03/2020 | Pháp luật | Xóa bài

Công an H.Tịnh Biên, tỉnh An Giang, đã bắt được 1 nghi phạm trong nhóm người dàn cảnh giật dây chuyền của 1 nữ du khách tại chùa Lầu.

Ngày 1.3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Tịnh Biên, tỉnh An Giang, cho biết, đã tạm giữ Nguyễn Văn Trường (SN 2001, ngụ ấp Châu Giang, xã Châu phong, TX.Tân Châu, tỉnh An Giang).

Thanh niên cầm gạch ‘giải vây’ sau khi đồng bọn giật dây chuyền – Ảnh: Facebook

Trường là nghi phạm trong nhóm dàn cảnh cướp giật tài sản, dùng gạch tấn công đôi nam nữ trong khuôn viên chùa Phước Lâm (chùa Lầu). Hiện Công an H.Tịnh Biên đang tiếp tục xác minh làm rõ và truy tìm những đồng phạm còn lại.

Trước đó, vào ngày 23.2, anh Huỳnh Công Hòa (SN 1979, ngụ khóm Vĩnh Phước, P.Núi Sam, TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang) và chị Nguyễn Thị Tuyết Nga (SN 1984, ngụ ấp Tân long, xã Tân Lợi, H.Tịnh Biên, tỉnh An Giang) cùng gia đình đến chùa Phước Lâm (chùa Lầu), thuộc TT.Tịnh Biên, H.Tịnh Biên, tỉnh An Giang, để cúng.

Trong lúc chị Nga đứng chụp hình khu vực công viên chùa, có nhóm khoảng 10 người gồm nam và nữ lạ mặt đứng xung quanh. Trong nhóm này có 1 người đã xô đẩy chị Nga và giật sợi dây chuyền (loại vàng trắng, trọng lượng 7 chỉ, khoảng 20 triệu đồng) trên cổ chị Nga.

Khi chị Nga phát hiện và tri hô, thì 1 thanh niên lạ mặt tay cầm viên gạch ống đánh vào vùng trên đỉnh đầu và ném vào người anh Hòa gây thương tích. Riêng chị Nga cũng bị nhóm người lạ mặt này dùng vật cứng gây thương tích. Ngay sau đó, nhóm người lạ mặt nhanh chóng rời khỏi hiện trường tẩu thoát.

Mọi người thấy anh Hòa, chị Nga bị chảy máu nhiều liền đưa đến Trung tâm Y tế Tịnh Biên khám và khâu vết thương rồi dẫn anh Hòa, chị Nga đi trình báo công an. Tiếp nhận thông tin, Công an H.Tịnh Biên đã tiến hành xác minh lấy lời khai nhân chứng và đưa anh Hòa, chị Nga đi giám định thương tích.

“Ngày 24.2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Tịnh Biên đã khởi tố vụ án cướp giật tài sản, cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng. Đến ngày 28.2, công an huyện đã tạm giữ Nguyễn Văn Trường”, một cán bộ có trách nhiệm cho biết.

Tô Văn

Link bài viết gốc: https://motthegioi.vn/phap-luat-c-70/an-giang-bat-duoc-mot-nghi-pham-dan-canh-giat-day-chuyen-cua-nu-du-khach-133044.html

Bài viết An Giang: Bắt được một nghi phạm dàn cảnh giật dây chuyền của nữ du khách đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Pháp luật  |  Thẻ tìm kiếm
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *