49 nam nữ từ các tỉnh về Tiền Giang “tranh tài” đua xe thì bị bắt

Thứ Hai, 13/07/2020 | Pháp luật | Xóa bài

49 “quái xế” từ nhiều tỉnh tập trung về Tiền Giang chuẩn bị “tranh tài” đua xe thì bất ngờ bị công an bắt giữ. Các đối tượng khai nhận hẹn nhau chuẩn bị đua xe trên quốc lộ 50.

Chiều 13-7, Công an huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa tạm giữ 49 người tụ tập chuẩn bị đua xe trái phép cùng rất nhiều xe máy “độ” khi các nam nữ thanh niên từ các tỉnh đổ về huyện Gò Công Tây để “so tài” tốc độ.

49 nam nữ từ các tỉnh về Tiền Giang tranh tài đua xe thì bị bắt - Ảnh 1.
Một số đối tượng chuẩn bị đua xe đang bị bắt giữ

Trước đó, vào 4 giờ cùng ngày, qua công tác nắm bắt các nguồn tin, tổ công tác mật phục của Công an huyện Gò Công Tây phát hiện một nhóm thanh thiếu niên có cả nữ giới (khoảng 50 người) tụ tập trước một quán cà phê trên quốc lộ 50 thuộc huyện Gò Công Tây để chuẩn bị tổ chức đua xe trái phép.

49 nam nữ từ các tỉnh về Tiền Giang tranh tài đua xe thì bị bắt - Ảnh 2.
Gần như các xe đều thay đổi kết cấu

Khi thấy lực lượng chức năng, các “quái xế” bỏ chạy tán loạn. Công an đã bắt và tạm giữ 36 xe máy các loại, 2 dao mã tấu cùng 49 thanh niên (44 nam, 5 nữ) có độ tuổi từ 16-28 tuổi đưa về Công an huyện Gò Công Tây.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện nhiều xe máy đã được các “quái xế” thay đổi hình dáng, kết cấu, đặc tính của xe máy.

M. SƠN (nguồn: NLĐ)

Bài viết 49 nam nữ từ các tỉnh về Tiền Giang “tranh tài” đua xe thì bị bắt đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Pháp luật  |  Thẻ tìm kiếm , , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN