Vĩnh Long: Học sinh lớp 9 và 12 đi học lại từ ngày 27-4

Thứ Năm, 16/04/2020 | Giáo dục | Xóa bài

Vĩnh Long quyết định cho học sinh khối lớp 9 và lớp 12 đi học lại vào ngày 27-4, các cấp, bậc học còn lại tiếp tục nghỉ học, chờ thông báo tiếp theo.

Tối 16-4, UBND tỉnh Vĩnh Long vừa ban hành văn bản chỉ đạo về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống COVID-19.

Vĩnh Long: Học sinh lớp 9 và 12 đi học lại từ ngày 27-4 - ảnh 1

Trường THPT Phạm Hùng (Vĩnh Long). Ảnh: HẢI DƯƠNG

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các ngành, các cấp và người dân không chủ quan, phải tiếp tục thực hiện nghiêm các ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 15/CT-TTg về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19.

Chủ tịch tỉnh đã cho học sinh khối lớp 9 và lớp 12 đi học lại vào ngày 27-4, các cấp, bậc học còn lại tiếp tục nghỉ học, chờ thông báo tiếp theo.

Tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo căn cứ tình hình thực tế của các trường, lớp học và giáo viên để đẩy mạnh dạy và học trực tuyến và áp dụng các hình thức giảng dạy phù hợp với điều kiện nhà trường, phối hợp với địa phương và gia đình quản lý chặt học sinh trong thời gian học sinh tạm nghỉ học; sắp xếp lịch học, giãn cách phụ huynh khi đưa rước học sinh, thực hiện tốt các biện pháp chống dịch theo quy định, đảm bảo an toàn cho học sinh khi đến lớp….

HẢI DƯƠNG

Nguồn: PLO

Bài viết Vĩnh Long: Học sinh lớp 9 và 12 đi học lại từ ngày 27-4 đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: Vedepmientay@gmail.com. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Giáo dục  |  Thẻ tìm kiếm , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN