Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long lùi lịch học thêm 1 tuần để phòng dịch COVID-19

Chủ Nhật, 08/03/2020 | Giáo dục | Xóa bài

Sáng 7/3/2020, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long đã ra thông báo mới về việc cho sinh viên các lớp chính quy đang có thời khóa biểu học kỳ 2 bắt đầu học ngày 9/3/2020 được điều chỉnh ngày bắt đầu học là 16/3/2020.

Dù đang tiến hành các biện pháp phòng dịch nhưng để đảm bảo an toàn cho sinh viên, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long lùi lịch học thêm 1 tuần so dự kiến.
Dù đang tiến hành các biện pháp phòng dịch nhưng để đảm bảo an toàn cho sinh viên, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long lùi lịch học thêm 1 tuần so dự kiến.

Riêng các học phần đồ án, thực tập sản xuất, thực tập chuyên môn bên ngoài trường được tổ chức ngoài giờ theo thời khóa biểu hiện hành. Cán bộ, viên chức và người lao động thường xuyên cập nhật thông tin từ phòng tổ chức hành chính để duy trì các hoạt động.

Trước đó, để phòng dịch COVID- 19, Trường ĐH Sư Phạm kỹ thuật Vĩnh Long đã lùi lịch học học kỳ 2 năm học 2019- 2020 sang 9/3. Toàn trường hiện có khoảng 8.000 sinh viên đang theo học đến từ nhiều vùng miền khác nhau.

  Trao tặng đồ bảo hộ phòng, chống dịch Covid-19 cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang

Tin, ảnh: CAO HUYỀN

Nguồn: Báo Vĩnh Long

Chuyên mục Giáo dục  |  Thẻ tìm kiếm , , , ,
Lưu ý: Nội dung trích dẫn trên đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả của bài viết. Toàn bộ nội dung và hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN