Sóc Trăng: Học sinh THPT nội trú trở lại trường

Thứ Hai, 02/03/2020 | Giáo dục | Xóa bài

Các em học sinh được bộ phận y tế kiểm tra thân nhiệt, sau đó tham gia vệ sinh trường lớp chuẩn bị đi học trở lại.

Sau thời gian nghỉ học để phòng tránh dịch COVID-19, chiều 1-3, các học sinh của Trường THPT Dân tộc nội trú Huỳnh Cương (tỉnh Sóc Trăng) trở lại trường để chuẩn bị nhập học vào sáng mai.

Thầy Thạch Song, Hiệu trưởng Trường THPT Dân tộc nội trú Huỳnh Cương, cho hay hơn 620 học sinh thuộc ba khối lớp 10, 11 và 12 đến trường để nhận phòng nội trú, chuẩn bị nhập học vào ngày 2-3 theo quy định.

“Khi các em lên trường, chúng tôi đã cho bộ phận y tế đo thân nhiệt cho các em. Nếu em nào sốt, có dấu hiệu bất thường chúng tôi sẽ báo cho cơ quan y tế để có biện pháp giải quyết, phòng tránh trường hợp xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe của các em” – thầy Song cho biết thêm.

  TP Cần Thơ: Học sinh, sinh viên ở một số trường cao đẳng nghỉ học đến ngày 15-3

Sóc Trăng: Học sinh THPT nội trú trở lại trường  - ảnh 1
Sau khi kiểm tra thân nhiệt, các em học sinh tiến hành vệ sinh trường lớp học.

Nhà trường cũng tiến hành cho các em vệ sinh sân trường, lớp học, phòng ở nội trú, nhà vệ sinh, đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn các em cách vệ sinh cá nhân theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Theo thông báo của ngành chức năng tỉnh Sóc Trăng, ngày mai (2-3), các học sinh THPT và các trường cao đẳng, trung học chuyên nghiệp tỉnh này đi học trở lại. Riêng học sinh từ THCS đến mầm non được nghỉ học thêm một tuần nữa để tránh dịch bệnh COVID-19.

CHÂU ANH (PLO)

Link bài viết gốc: https://plo.vn/dich-covid-19/soc-trang-hoc-sinh-thpt-noi-tru-tro-lai-truong-893441.html

Chuyên mục Giáo dục  |  Thẻ tìm kiếm ,
Lưu ý: Nội dung trích dẫn trên đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả của bài viết. Toàn bộ nội dung và hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN

One thought on “Sóc Trăng: Học sinh THPT nội trú trở lại trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *