Miền Tây Online trên MXH

Học sinh từ mầm non đến lớp 8 trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 14/3 để phòng, chống dịch bệnh Covid-10.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp kiểm tra phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại trường học. Ảnh: CN

Ngày 6/3, ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp đã ký công văn gửi Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

UBND tỉnh Đồng Tháp thống nhất cho học sinh tại các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở (trừ học sinh lớp 9) trên địa bàn tỉnh nghỉ học đến hết ngày 14/3/2020.

UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo ban giám hiệu các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở tiếp tục vệ sinh, khử trùng lớp học, trang thiết bị phục vụ học tập để chuẩn bị cho học sinh đi học trở lại khi kết thúc thời gian nghỉ học.

UBND tỉnh cũng lưu ý không tổ chức dạy thêm, học thêm trong thời điểm này.

Cảnh Nhật 

Nguồn Thanh Tra: http://thanhtra.com.vn/xa-hoi/giao-duc/dong-thap-hoc-sinh-mam-non-den-lop-8-nghi-hoc-den-ngay-143_t114c8n161324

 

Bài viết Đồng Tháp: Học sinh mầm non đến lớp 8 nghỉ học đến ngày 14/3 mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.