Cà Mau cho học sinh đi học trở lại từ ngày 20/4

Thứ Năm, 16/04/2020 | Giáo dục | Xóa bài

UBND tỉnh Cà Mau thống nhất cho học sinh khối 9 và khối 12 đi học trở lại từ ngày 20/4 sau thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19.

Tỉnh đầu tiên cho học sinh đi học trở lại từ ngày 20/4

Cà Mau cho học sinh đi học trở lại từ ngày 20/4. Ảnh minh họa

Đó là chỉ đạo của Giám đốc Sở GD&ĐT Cà Mau tại Công văn số 666/SGDĐT-VP về việc triển khai thực hiện Chỉ thị 04/CT-UBND ngày 15/4 của Chủ tịch UBND tỉnh.

Theo đó, cho phép học sinh khối lớp 9 và lóp 12 đi học lại từ ngày 20/4/2020. Giao Sở Giáo dục và Đào tạo căn cứ tình hình thực tế của Gác trường, lớp học và giáo viên để có biện pháp chia nhỏ sĩ số lớp, tăng cường giáo viên giảng dạy, có biện pháp giãn cách xã hội đối với phụ huynh khi đưa rướe học sinh… nhằm đảm bảo cho học sinh đến lớp an toàn;

Đồng thời, khẩn trương chỉ đạo cho phun xịt, tiêu độc, khử trùng, triển khai các công việc cần thiết trước khi học sinh khối lớp 9 và lóp 12 đến trường đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Các cấp học, bậc học còn lại (kể cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, dạy nghề, Trường Chính trị tỉnh và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị các huyện, thành phố Cà Mau) tiếp tục nghỉ học, chờ thông báo tiếp theo.

Trong khi đó Tỉnh Hà Nam cho học sinh nghỉ đến hết 3/5, Đồng Tháp cho nghỉ đến hết 2/5, còn Quảng Ninh cho nghỉ đến hết 30/4.

ĐỖ HỢP

MTO đặt lại tiêu đề | Nguồn: Tiền Phong

Bài viết Cà Mau cho học sinh đi học trở lại từ ngày 20/4 đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: Vedepmientay@gmail.com. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Giáo dục  |  Thẻ tìm kiếm , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN