An Giang: 3 mốc thời gian cho học sinh trở lại trường học

Thứ Năm, 23/04/2020 | Giáo dục | Xóa bài

Học sinh khối lớp 9 và 12 đi học trở lại vào ngày 27-4, các khối lớp còn lại sẽ đi học vào ngày 4-5. Riêng mầm non đi học lại vào ngày 11-5.

Lễ khai giảng năm học 2019-2020 ở Cần Thơ

Lễ khai giảng năm học 2019-2020 ở Cần Thơ

Chiều 23-4, UBND tỉnh An Giang đã có văn bản chỉ đạo thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 ở giai đoạn mới.

Trong đó, Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở GD&ĐT, Sở LĐ-TB&XH xây dựng kế hoạch và chịu trách nhiệm trong việc tổ chức cho học sinh khối lớp 9 và 12 đi học trở lại vào ngày 27-4. Còn học sinh các khối lớp còn lại của bậc phổ thông sẽ học vào ngày 4-5.

Riêng học sinh mầm non đi học vào ngày 11-5.

UBND tỉnh chỉ đạo các đơn vị phối hợp với ngành y tế tiếp tục vệ sinh, tiêu độc khử trùng nhiều lần trường học, lớp học, trang thiết bị phục vụ học tập… Đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường khi học sinh, học viên đi học trở lại.

Đặc biệt, Sở GD&ĐT phối hợp với UBND các huyện, thị xã vùng biên giới có kế hoạch tổ chức học tập cụ thể đối với học sinh vùng biên giới.

HẢI DƯƠNG (PLO)

Bài viết An Giang: 3 mốc thời gian cho học sinh trở lại trường học đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: Vedepmientay@gmail.com. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Giáo dục  |  Thẻ tìm kiếm , , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN