Phi Nhung nhận con nuôi thứ 23

Thứ Hai, 15/06/2020 | Giải trí | Xóa bài

>Ngày 12/6, Phi Nhung nhận nuôi con thứ 23. Em bé được đặt trước cửa nhà của nữ ca sĩ.

Mới đây, Phi Nhung chia sẻ thông tin nhận con nuôi thứ 23. Nữ ca sĩ viết: “Mẹ Nhung chào em. Em mang may mắn đến cho cả nhà em nhé”. Em bé được đặt trước cửa nhà nữ ca sĩ vào 12/6.

Phi Nhung nhan con nuoi anh 1
Phi Nhung nhận thêm con nuôi.

“Tôi chỉ nhận lời chúc phúc cho bé chứ không nhận những lời trách móc người mẹ nhé cả nhà. Hãy thương thì thương cho trót. Bé sẽ mang lại sự bình yên cho thế giới. Đó là mong ước của mẹ Phi Nhung. Trời cho con, mẹ sẽ nuôi”, nữ ca sĩ tâm sự. Phóng viên Zing liên hệ, nữ ca sĩ từ chối chia sẻ thêm về em bé với lý do muốn con nuôi có cuộc sống bình an.

Hành động của Phi Nhung nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. “Người tốt việc tốt, hát hay dáng đẹp, tâm hồn càng đẹp hơn, không được mấy người như chị, hơn cả tuyệt vời”, “Chúc chị luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Bé đến bên cạnh chị là niềm vui hạnh phúc lớn của bé. Cảm ơn tấm lòng vàng của chị”, “Phi Nhung thật tuyệt vời quá. Chị đã rộng mở tấm lòng để cứu nhiều mảnh đời bất hạnh, cho các con được êm ấm và hạnh phúc. Tuy bé nhỏ nhưng với em, chị vĩ đại vô cùng”, người hâm mộ bình luận.

Phi Nhung nhan con nuoi anh 2
Phi Nhung nhận con nuôi thứ 23

Ngoài con gái ruột Wendy đang làm việc tại Mỹ, Phi Nhung có 22 con nuôi. Nữ ca sĩ là một trong những nghệ sĩ tích cực làm từ thiện. Thời gian qua, cô tặng 500 lít nước ngọt và 50 bồn chứa nước với tổng trị giá 100 triệu đồng cho người dân thuộc xã Hưng Nhượng (Giồng Trôm, Bến Tre). Nữ ca sĩ cũng đóng góp thêm 100 triệu đồng cho chùa Lương Viên (xã Lương Hòa Lạc, Chợ Gạo, Tiền Giang) để khoan giếng tầng sâu, giúp người dân có nước ngọt.

“Từ thiện là làm trong tâm và tôi làm nhiều năm nay. Mỗi lần đều có nỗi khổ khác nhau và tôi chỉ giúp được trong tầm tay của mình. Tôi muốn giúp nhiều lắm nhưng chưa đủ khả năng. Kêu gọi quyên góp thì tôi chưa làm được bởi ai cũng có nỗi khổ riêng trong thời điểm này. Đó là điều tôi buồn”, cô chia sẻ.

Lan Phương (Nguồn: Zing News)

Bài viết Phi Nhung nhận con nuôi thứ 23 đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Giải trí  |  Thẻ tìm kiếm , , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN