Lương Thuỳ Linh thử làm nông dân, khoe nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ giữa vườn cam

Thứ Ba, 16/06/2020 | Giải trí | Xóa bài

Liên tục phủ sóng trên các kênh truyền thông, Lương Thuỳ Linh lại tiếp tục xuất hiện với vai trò MC truyền hình để khám phá các loại trái cây đặc sản của tỉnh Vĩnh Long.

Nàng hậu trẻ cho biết đây là những hình ảnh khi cô tham gia ghi hình chương trình Việt Nam mến yêu 2 tập phát sóng gần đây.
Cam sành Tam Bình và khoai lang Bình Tân, hai loại trái cây gắn liền với hình ảnh đặc trưng của những bà con trên vùng đất trù phú Vĩnh Long, cũng chính là chủ đề mà cô khám phá cùng chương trình lần này.
Lương Thuỳ Linh nắm giữ vai trò MC, không chỉ dẫn dắt mà còn là nhân vật trải nghiệm chính trong 2 tập phát sóng. Thông qua các thử thách mà chương trình đưa ra, nàng hậu có thể tìm hiểu cũng như thưởng thức các đặc sản một cách thực tế hơn.
Theo chân người đẹp, khán giả được chứng kiến cận cảnh những quả cam căng tràn mọng nước và những củ khoai ngọt thơm được gặt hái tận vườn.
Lắng nghe chia sẻ từ những người làm vườn, Lương Thuỳ Linh hiểu hơn về cách nuôi trồng những loại đặc sản này.
Với hình ảnh là một Hoa hậu, Lương Thuỳ Linh đã đưa những câu chuyện về loại trái cây củ quả dân dã đến gần hơn với khán giả.
Thông qua sóng truyền hình, cô nàng đã thể hiện được sự tự tin khi thử sức làm người dẫn chương trình.
Thậm chí người đẹp còn tự tay ra vườn giữa trưa nắng đào khoai để nấu ra món chè Ỷ khoai lang thơm phức.
Bên cạnh đó, cô nàng lại càng thấm thía hơn những khổ cực, nhọc nhằn của cái nghề “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” này.
Mới đây, Lương Thuỳ Linh đã có chuyến ghé thăm Lũng Lìu – nơi cô thực hiện hành trình “Đắp đường xây ước mơ” để chính thức cắt băng khánh thành dự án.
Với kinh phí lên đến 2 tỷ đồng, đại diện Việt Nam đã gây tiếng vang với dự án lọt top 10 dự án nhân ái hay nhất Miss World 2019.
Bên cạnh đó, việc liên tục giúp đỡ những mảnh đời khó khăn và tham gia vào các hoạt động cộng đồng đã giúp Lương Thuỳ Linh trở thành cái tên được cộng đồng yêu mến.

DUY NAM (Nguồn: Tiền Phong)

Bài viết Lương Thuỳ Linh thử làm nông dân, khoe nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ giữa vườn cam đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Giải trí  |  Thẻ tìm kiếm , , , , , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN