Bị nói không làm từ thiện ở quê chồng, Thuỷ Tiên đáp trả bất ngờ

Thứ Tư, 08/04/2020 | Giải trí | Xóa bài

Trước thắc mắc của khán giả, Thủy Tiên khẳng định cô và Công Vinh làm từ thiện ở cả Nghệ An và Kiên Giang.

Thời gian qua, không chỉ kêu gọi quyên góp mua máy lọc nước ngọt cho bà con miền Tây chống hạn hán và ngập mặn, Thủy Tiên tiếp tục ghi điểm khi mua gạo để phát cho người nghèo ở quê nhà Kiên Giang.

bi noi khong lam tu thien o que chong, thuy tien dap tra bat ngo hinh 1

Vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh trong chuyến khảo sát tại miền Tây

Trên trang cá nhân, Thuỷ Tiên bộc bạch: “Ở Sài Gòn còn nhiều người giúp. Ở quê chắc chắn khó khăn hơn nhiều nữa nên 2 vợ chồng mình quyết định mua gạo tặng bà con nghèo trong mùa dịch này”.

Bên cạnh những lời khen, Thuỷ Tiên bị thắc mắc vì sao vợ chồng cô không làm thiện nguyện ở Nghệ An – quê nhà Công Vinh.

Trước thắc mắc của dư luận, nữ ca sĩ cho biết vợ chồng cô vẫn âm thầm làm từ thiện ở quê nhà hai bên nội ngoại. Chính vì vậy, cô mong mọi người không nên phân bì như vậy.

“Mọi người ơi, nội ngoại tụi mình đều có làm nha, đừng phân bì vậy tội anh Vinh. Từ thiện là tùy tâm và tùy hoàn cảnh khả năng, không phải trách nhiệm. Tụi mình vẫn làm từ thiện suốt, thỉnh thoảng báo chí biết thì đưa tin thôi, đừng phân bì vậy tội anh Vinh. Nhiều lúc nói chuyện này cũng kỳ, mà không  nói thì thương chồng mình”, Thuỷ Tiên viết.

Ca sĩ Thuỷ Tiên là người tích cực kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Tây bị hạn mặn. Cho tới ngày 1/4/2020, cô đã kêu gọi quyên góp từ cộng đồng được số tiền hơn 14 tỷ đồng./.

Bài viết Bị nói không làm từ thiện ở quê chồng, Thuỷ Tiên đáp trả bất ngờ đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Giải trí  |  Thẻ tìm kiếm , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN