Miền Tây Online trên MXH
No comment

Hưởng ứng kêu gọi “Người Việt đi du lịch Việt” của Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch sau dịch Covid – 19, Cà Mau vừa phát đông cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Cà Mau” năm 2020.

Cà Mau, vùng đất nơi tận cùng của Tổ quốc ở phía Nam được biết đến là điểm du lịch lý tưởng với những nét đẹp mang tính miệt vườn sông nước, đặc trưng của Đồng bằng sông Cửu Long. Nhắc tới Cà Mau, người ta nhắc tên những kênh rạch của rừng đước, rừng U Minh Hạ, đảo Hòn Khoai hay đất Mũi Cà Mau với những món ăn mới lạ.

ảnh 1

Cuộc thi “Ảnh đẹp Cà Mau” năm 2020 nhằm giới thiệu, quảng bá về vùng đất, con người của Cà Mau với hàng loạt các điểm đến, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử. Đồng thời đây cũng là cơ hội để phong phú thêm ngân hàng dữ liệu ảnh du lịch Cà Mau, phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá và xúc tiến du lịch.

Cuộc thi dành cho mọi đối tượng tham gia, cả chuyên và không chuyên. Các tác phẩm dự thi là những hình ảnh về thiên nhiên, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử và lễ hội trên địa bàn tỉnh Cà Mau, đặc biệt là gắn liền với chủ đề về du lịch Cà Mau, phong cảnh tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh.

Ảnh không được in màu, cắt ghép, phải là ảnh đơn và chưa từng tham gia, triển lãm ở các cuộc thi khác. Không giới hạn số lượng tác phẩm tham dự với mỗi thí sinh.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi đến hết 16h ngày 15/11/2020. Thí sinh có thể tự tải ảnh dự thi lên địa chỉ website: anhdepdulichcamau.com. Ban Giám khảo sẽ chấm online trên website của cuộc thi.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích. Ngoài ra BTC sẽ trao thêm 3 giải phụ gồm: Ảnh phong cảnh đặc sắc; Ảnh đẹp du lịch bảo vệ môi trường; Ảnh được yêu thích nhất.

Dự kiến, BTC sẽ chấm giải vào ngày 30/11 và triển lãm những bộ ảnh được trao giải.

Nguyễn Hòa (Nguồn: ANTĐ)

Bài viết Phát động cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Cà Mau” năm 2020 mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.