Miền Tây Online trên MXH
No comment

UBND tỉnh vừa có quyết định công nhận điểm du lịch Nông trại Hải Vân – Sân chim Vàm Hồ của Công ty THHH Du lịch sinh thái Hải Vân.

Điểm du lịch Nông trại Hải Vân – Sân chim Vàm Hồ thuộc ấp Tân Quý, xã Tân Mỹ, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre có tổng diện tích 89.825m2, có kết cấu hạ tầng, cơ sở, dịch vụ đáp ứng nhu cầu đi lại, tham quan và ăn uống, lưu trú của du khách.

Một góc điểm du lịch Nông trại Hải Vân - Sân chim Vàm Hồ. Ảnh: PV

Một góc điểm du lịch Nông trại Hải Vân – Sân chim Vàm Hồ. Ảnh: PV

Doanh nghiệp tận dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên sẵn có, nét văn hóa địa phương để tạo ra những sản phẩm du lịch sinh thái phục vụ khách du lịch.

Ngoài những trải nghiệm về thiên nhiên, tham quan vườn và thưởng thức các loại nông sản sạch, nông trại còn có chương trình đặc sắc khác như: chương trình giáo dục trải nghiệm dành cho các trường học, chương trình team building dành cho các công ty, chương trình trải nghiệm cho gia đình. Sau hơn 10 năm đầu tư cải tạo và xây dựng cơ sở vật chất, nông trại tiếp đón gần 15 ngàn lượt khách đến tham quan và trải nghiệm.

M. Nhật (nguồn: báo Đồng Khởi)

Bài viết Công nhận điểm du lịch Nông trại Hải Vân – Sân chim Vàm Hồ mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.