Cà Mau mở cửa đón khách du lịch ngoài tỉnh từ 29/4

Thứ Năm, 23/04/2020 | Du lịch | Xóa bài

>UBND tỉnh Cà Mau cho phép các cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn toàn tỉnh mở cửa đón khách trong và ngoài tỉnh từ 29/4.

Sáng 23/4, ông Nguyễn Tiến Hải – Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau có ý kiến chỉ đạo về một số giải pháp phòng, chống dịch COVID-19 kết hợp phát triển kinh tế-xã hội.

Theo đó, UBND tỉnh Cà Mau cho phép các cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn toàn tỉnh mở cửa đón khách trong và ngoài tỉnh từ 29/4.

Cà Mau mở cửa đón khách du lịch ngoài tỉnh từ 29/4 - 1

Cơ sở kinh doanh du lịch ở Cà Mau được mở cửa đón khách ngoài tỉnh từ ngày 29/4.

Các cơ sở kinh doanh dịch vụ Massage, thẩm mỹ, bar, vũ trường, karaoke, bida, rạp chiếu phim, game, internet công cộng tạm dừng hoạt động cho đến khi có văn bản chỉ đạo mới.

Các hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng, các hoạt động văn hóa, thể thao có tập trung đông người (từ 20 người trở lên) vẫn dừng hoạt động.

UBND tỉnh Cà Mau yêu cầu các huyện, xã tuyên truyền, nhắc nhở người dân, hộ gia đình, các cơ sở kinh doanh, dịch vụ thực hiện nghiêm túc một số biện pháp phòng chống dịch như đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà, thực hiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh tiêu độc khử trùng thường xuyên nhà cửa, cơ sở sản xuất, kinh doanh. Tuyệt đối không để nhân dân chủ quan, lơ là trong công tác phòng chống dịch.

Trước đó, từ sáng 16/4, các quán giải khát, quán ăn, cơ sở kinh doanh thiết yếu ở Cà Mau đã được mở cửa trở lại. Các khu, điểm du lịch được hoạt động trở lại, nhưng chỉ phục vụ cho khách nội tỉnh.

THANH TIẾN (VTC)

Bài viết Cà Mau mở cửa đón khách du lịch ngoài tỉnh từ 29/4 đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Du lịch  |  Thẻ tìm kiếm , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN