Bến Tre phát động chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”

Thứ Sáu, 10/07/2020 | Du lịch | Xóa bài

Ngày 9/7, Ban Chỉ đạo phát triển du lịch tỉnh Bến Tre tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành du lịch Việt Nam (9/7/1960 – 9/7/2020) và phát động chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”.

Ông Nguyễn Văn Bàn, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bến Tre cho biết, ngành du lịch Bến Tre qua ba thập kỷ từ tỉnh không có tên trên bản đồ du lịch Việt Nam, đến nay đã trở thành một trong những điểm đến không thể thiếu trong hành trình của du khách trong và ngoài nước khi đến tham quan, trải nghiệm tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Diễu hành phát động chương trình Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam
Diễu hành phát động chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”, “Người Bến Tre đi du lịch Bến Tre”.

Trong những năm gần đây, số lượng doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh du lịch không ngừng tăng về số lượng và chất lượng. Đến nay, toàn  tỉnh có 24 điểm kinh doanh dịch vụ lữ hành đã được cấp phép, gần 100 cơ sở lưu trú du lịch với gần 2.000 phòng, 47 điểm tham quan du lịch gồm nhiều cơ sở ăn uống, vui chơi, giải trí, mua sắm, chăm sóc sức khỏe đạt chuẩn được hình thành và đưa vào phục vụ khách du lịch.

Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành du lịch Việt Nam.
Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành du lịch Việt Nam.

Dịp này, Ban Chỉ đạo phát triển du lịch tỉnh Bến Tre phát động chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”, “Người Bến Tre đi du lịch Bến Tre” và chương trình kích cầu du lịch nội địa năm 2020 nhằm đẩy mạnh quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu du lịch Bến Tre.

Trần Lĩnh (Nguồn:CAND)

Bài viết Bến Tre phát động chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Du lịch  |  Thẻ tìm kiếm , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN