Miền Tây Online trên MXH
No comment

Ngày 6-9-2020, Văn phòng Tổng đại lý Prudential Bến Tre 3 (số 22-24 đường Nguyễn Văn Nguyễn, ấp An Thuận A, xã Mỹ Thạnh An, TP. Bến Tre) tổ chức trao tặng 100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật trên địa bàn xã Mỹ Thạnh An (lần 3). Mỗi phần quà gồm: Gạo và một số nhu yếu phẩm, trị giá 150 ngàn đồng/phần.

Thêm nhiều hộ dân khó khăn được nhận hỗ trợ của Văn phòng Tổng đại lý Prudential Bến Tre 3.

Thêm nhiều hộ dân khó khăn được nhận hỗ trợ của Văn phòng Tổng đại lý Prudential Bến Tre 3.

Theo Giám đốc Văn phòng Tổng đại lý Prudential Bến Tre 3  Bùi Thị Ngọc Nhung: Do ảnh hưởng dịch Covid-19, nhiều hộ dân trên địa bàn xã Mỹ Thạnh An (nơi văn phòng đặt trụ sở) gặp khó khăn trong cuộc sống. Nếu như lần hỗ trợ trước đây, Văn phòng chỉ hỗ trợ số lượng 50 suất thì lần này tăng lên gấp đôi, với mong muốn chia sẻ khó khăn với nhiều hộ dân.

Cũng theo bà Nhung, từ đầu năm 2020 đến nay, Văn phòng đã triển khai thực hiện nghiêm theo chủ trương của Thủ tướng Chính phủ và Tổng công ty, đẩy mạnh cải cách thủ tục, tổ chức hội thảo trực tuyến, nhân viên chia thành nhiều nhóm nhỏ đến trực tiếp hỗ trợ khách hàng, chi trả bảo hiểm cho khách hàng với thời gian nhanh nhất.

Đặc biệt, số lượng khách hàng đến đề nghị giải quyết bảo hiểm liên quan bệnh hiểm nghèo, ung thư, đột quỵ, lao… với số lượng tăng và được giải quyết nhanh chóng theo hợp đồng đã ký kết.

Tin, ảnh: Trần Quốc (nguồn: báo Đồng Khởi)

Bài viết Văn phòng Tổng đại lý Prudential Bến Tre 3 trao tặng quà cho hộ dân mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.