Miền Tây Online trên MXH

Ngày 4/8, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tiền Giang bàn giao Mái ấm khuyến học đầu tiên năm 2020 cho học sinh hoàn cảnh khó khăn tại Thị xã Cai Lậy.

Mái ấm khuyến học được trao cho em Phan Thị Cẩm Tuyết (HS lớp 8A8, Trường THCS Trừ Văn Thố) tọa lại tại phường 1, Thị xã Cai Lậy.

Mái ấm khuyến học có diện tích 5mx15m, nền xi măng, mái tôn, đòn tay sắt, vách tường với kinh phí xây dựng là 60 triệu đồng. Trong đó, Quỹ Bảo trợ trẻ em tài trợ 40 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình đóng góp.

Trao Mái ấm khuyến học cho em Phan Thị Cẩm Tuyết.

Trao Mái ấm khuyến học cho em Phan Thị Cẩm Tuyết.

Ngoài ra, em Phan Thị Cẩm Tuyết còn được nhận rất nhiều quà tặng có ý nghĩa từ các cá nhân và tổ chức xã hội khác như: Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, Hội khuyến học tỉnh, Hội Từ thiện TP Mỹ Tho, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam.

Cùng ngày, đoàn cũng tiến hành khảo sát 2 hoàn cảnh ở Thị xã Cai Lậy và huyện Châu Thành để xét tặng Mái ấm Khuyến học trong thời gian tới.

Trong năm 2020, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh tặng 15 Mái ấm khuyến học với tổng kinh phí là 600 triệu đồng do Quỹ Bảo trợ trẻ  em tỉnh vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đóng góp.

Xuân Uyên (Nguồn: GDTĐ)

Bài viết Tiền Giang: Trao Mái ấm khuyến học cho HS hoàn cảnh khó khăn mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.
Nhận xét