Thanh niên nhặt của rơi trả người mất

Thứ Năm, 16/07/2020 | Đời sống | Xóa bài

Công an quận Ô Môn (TP, Cần Thơ) vừa đề nghị Hội đồng Thi đua khen thưởng quận Ô Môn khen thưởng đột xuất gương người tốt việc tốt đối với anh Nguyễn Hữu Nhân (sinh năm 1991, ngụ tỉnh Ðồng Tháp), do có hành động đẹp, nhặt của rơi trả cho người bị mất.

Thanh niên nhặt của rơi trả người mất
Anh Nguyễn Hữu Nhân trao số tiền đánh rơi cho bà Nguyễn Thị Xiếu. Ảnh: Công an cung cấp

Lúc 9 giờ 30 phút sáng 29-6, anh Nhân đi làm từ hướng tỉnh Ðồng Tháp đến TP Cần Thơ. Khi đến bến phà Gạch Nọc (thuộc xã Tân An Thạnh, huyện Bình Tân, tỉnh Ðồng Tháp), phát hiện 1 bao lì xì màu đỏ có buộc dây thun. Anh Nhân nhặt lên và kiểm tra, thấy bên trong có hơn 9,5 triệu đồng. Anh Nhân đến Công an phường Phước Thới giao nộp để tìm trả lại cho người bị mất.

Cơ quan chức năng đã phối hợp tìm được người đánh rơi tiền là bà Nguyễn Thị Xiếu (ngụ tỉnh Hậu Giang) và liên hệ anh Nhân đến trao tiền vào trưa 13-7.

KIỀU CHINH (nguồn: báo Cần Thơ)

Bài viết Thanh niên nhặt của rơi trả người mất đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Đời sống  |  Thẻ tìm kiếm , , , , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN