Miền Tây Online trên MXH
No comment

Đến chiều 10-4, UBMTTQ VN huyện Phú Tân (An Giang) đã tiếp nhận từ các đơn vị, cá nhân đóng góp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với tổng trị giá 1,2 tỷ đồng.

Huyện Phú Tân đã kịp thời hỗ trợ các hoạt động phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19

huyện Phú Tân đã kịp thời hỗ trợ các hoạt động phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Cụ thể:  Trường THPT Chu Văn An ủng hộ 23 triệu đồng; Công an huyện 22 triệu đồng; Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo 50 triệu đồng; Ban Phụng sự Tổ đình và bà Bùi Thị Bê 22 triệu đồng; Công ty TNHH MTV JIC Việt Nam có trụ sở tại  Khu công nghiệp Tân Trung ủng hộ 15 triệu đồng…

Qua đó, huyện Phú Tân đã kịp thời hỗ trợ các hoạt động phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đặc biệt, UBMTTQ VN huyện đã trợ cấp nhu yếu phẩm cho 1.176 hộ bán vé số dạo, trong đó có 137 hộ nghèo, 90 người tàn tật, còn lại là hộ có hoàn cảnh khó khăn.

 MỸ HẠNH

Nguồn: Báo An Giang 

Bài viết Phú Tân tiếp nhận 1,2 tỷ đồng ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.