Đồng Tháp: Thêm một người trả lại của rơi ở Sa Đéc

Thứ Sáu, 10/07/2020 | Đời sống | Xóa bài

Tại trụ sở công an P.2, TP.Sa Đéc (Đồng Tháp), công an phường vừa tiến hành thủ tục trao trả số tiền mặt 10 triệu đồng cho ông Lê Văn Nghĩa, sinh năm 1976, ngụ khóm Phú Mỹ Thành, thị trấn Cái Tàu Hạ, H.Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ 20 phút ngày 22-6-2020, ông Nghĩa đến máy ATM của ngân hàng Sacombank tại đường Nguyễn Sinh Sắc thuộc khóm 1, P.2, TP.Sa Đéc để rút số tiền mặt là 10 triệu đồng. Trong lúc giao dịch đang thực hiện, ông Nghĩa nghĩ rằng ATM bị lỗi nên đã đến trụ sở ngân hàng trình báo.

DSC01546.JPG
Anh Toàn (trái) trao trả số tiền cho ông Nghĩa

Khi ông Nghĩa rời khỏi cây ATM, anh Trần Minh Toàn, 19 tuổi, ngụ ấp Khánh Nhơn, xã Tân Khánh Trung, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp đến máy ATM giao dịch thì gặp số tiền 10 triệu đồng tại máy ATM nên anh Toàn đã mang số tiền đến công an P.2 trình báo.

Công an phường 2 đã xác minh được chủ sở hữu số tiền trên là ông Lê Văn Nghĩa nên đã tổ chức trao trả lại số tài sản trên cho ông Nghĩa.

Tin, ảnh: Thanh Nghĩa (nguồn: Giác ngộ)

Bài viết Đồng Tháp: Thêm một người trả lại của rơi ở Sa Đéc đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Đời sống  |  Thẻ tìm kiếm , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN