Đồng Tháp: Tăng cường chăm lo đời sống đoàn viên

Thứ Hai, 13/04/2020 | Đời sống | Xóa bài

Nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và chia sẻ khó khăn với đoàn viên trong mùa dịch bệnh Covid-19, LĐLĐ TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP tặng 100 phần quà (gồm 10 kg gạo, khẩu trang, 100.000 đồng) cho đoàn viên Nghiệp đoàn Vận tải bộ, người khuyết tật và hộ nghèo trên địa bàn TP.

Tổng kinh phí chăm lo là 20 triệu đồng. Tại buổi trao quà, LĐLĐ TP cũng tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức trong công tác phòng chống dịch theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và thực hiện theo các khuyến cáo của ngành y tế, nhằm góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Đồng Tháp: Tăng cường chăm lo đời sống đoàn viên - Ảnh 1.

Bà Huỳnh Thị Thu Thủy, Chủ tịch LĐLĐ TP Cao Lãnh, tặng quà cho đoàn viên khó khăn

Trước đó, LĐLĐ TP Cao Lãnh cũng đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo TP, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội TP thăm hỏi, trao 11 phần quà (1 triệu đồng/phần) cho đoàn viên, người lao động của Trường Mầm non Vườn Tuổi Thơ, Trường Mầm non tư thục Tổ Ong Vàng và Trường Mầm non – Tiểu học tư thục bán trú Ngôi Sao.

Tin-ảnh: N.Mân

Nguồn: NLĐ

Bài viết Đồng Tháp: Tăng cường chăm lo đời sống đoàn viên đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Đời sống  |  Thẻ tìm kiếm , , , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN