Miền Tây Online trên MXH
No comment

Ngày 17-4, Công an TP Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) tiếp nhận số tiền 500.000 đồng do cụ bà Vũ Thị Thành, 70 tuổi, ngụ ấp Khánh Hòa, xã Tân Khánh Đông, TP Sa Đéc, đến ủng hộ cho hoạt động phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ bà 70 tuổi mang tiền dành dụm đóng góp phòng, chống dịch

Cụ bà Vũ Thị Thành (70 tuổi) mang tiền dành dụm đóng góp phòng, chống dịch Covid-19.

“Sau khi xem tin tức và chứng kiến lực lượng Công an TP Sa Đéc đến gõ cửa từng nhà những người bán vé số, người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật để trao tiền và quà hỗ trợ, tôi cảm động trước những nghĩa cử đó nên đã đến Công an thành phố quyên góp số tiền nêu trên nhằm chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”, cụ Vũ Thị Thành chia sẻ.

Khi tiếp nhận tiền từ cụ Thành, lãnh đạo Công an TP Sa Đéc bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước tấm lòng cao quý của cụ, xem đây là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh, tạo thêm động lực để lực lượng Công an thành phố cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng, chống dịch bệnh trong thời gian tới.

Gia cảnh cụ Thành không khá giả, chân bị đau đi lại không thuận tiện nên cụ đã thuê xe ôm mang số tiền dành dụm nhiều ngày qua đến nơi quyên góp. Sau khi tiếp nhận, công an TP Sa Đéc đã đưa cụ về tận nhà.

HỮU NGHĨA (Nhân Dân)

Bài viết Cụ bà 70 tuổi mang tiền dành dụm đóng góp phòng, chống dịch Covid-19 mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.