Công an TP Cần Thơ trao 3 căn nhà cho người dân bị thiệt hại bởi giông lốc

Thứ Ba, 02/06/2020 | Đời sống | Xóa bài

Công an TP Cần Thơ vận động các mạnh thường quân trao 3 căn nhà và 20 phần quà cho người dân có nhà bị sập, thiệt hại do giông lốc.

Chiều 1/6, Đại tá Đinh Văn Nơi, Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ cùng Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 3 căn nhà (mỗi căn trị giá 40 triệu đồng) cho bà con có nhà bị sập hoàn toàn, trao 20 phần quà (mỗi phần quà trị giá 3 triệu đồng) cho các hộ dân có nhà bị thiệt hại, bởi cơn mưa kèm giông lốc trên địa bàn huyện Cờ Đỏ.

Tại xã Thuận Hưng, Đại tá Đinh Văn Nơi đã đến thăm hỏi, động viên và trao cho gia đình anh Nguyễn Tấn Phúc, công an viên phụ trách ấp 5, xã Thới Hưng số tiền 40 triệu đồng. Đồng thời, mong muốn bà con và anh em công an địa phương hỗ trợ anh Phúc xây dựng căn nhà đồng đội vững chắc hơn để sớm ổn định cuộc sống của mình.

62608

Đại tá Đinh Văn Nơi trao quà cho người dân có nhà bị sập, thiệt hại do giông lốc.

Trước đó căn nhà của anh Phúc đã bị cơn giông giật sập khiến cho cuộc sống và sinh hoạt của gia đình anh bị đảo lộn hoàn toàn.

Tiếp đó, tại trụ sở UBND xã Trung Hưng, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ Đại tá Đinh Văn Nơi đã gặp gỡ thăm hỏi và động viên bà con bị ảnh hưởng trong đợt dịch bệnh Covid-19 vừa qua và nay lại bị cơn giông lốc tàn phá nhà cửa, ruộng vườn nặng nề. Thiên tai dịch bệnh đã khiến bà con nông dân lâm cảnh khó khăn chật vật nên rất cần được chia sẻ giúp đỡ kịp thời.

Trao tận tay món quà tình nghĩa cho bà con, đại tá Đinh Văn Nơi đã gởi lời biết ơn sâu sắc đến nhân dân đã luôn hỗ trợ và giúp đỡ lực lượng công trên địa bàn hoàn thành nhiệm vụ, góp phần bảo vệ cuộc sống bình cho nhân dân.

73451

Đại tá Đinh Văn Nơi trao nhà đồng đội cho gia đình anh Nguyễn Tấn Phúc – Công an viên phụ trách ấp 5, xã Thới Hưng.

Tại đây Phó giám đốc Công an TP. Cần Thơ cũng đã trao tiền xây căn nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Huỳnh Tiến Thành (ấp 2, xã Thới Hưng) và gia đình ông Nguyễn Văn Xê (ấp Thạnh Phú 1, xã Trung Hưng).

Được biết, trận mưa lớn kèm theo giông lốc với sức tàn phá dữ dội xảy ra vào chiều 30/5 vừa qua, đã khiến nhiều căn nhà của người dân trên địa bàn huyện Cờ Đỏ bị thiệt hại, trong đó nhiều căn bị sập hoàn toàn và tốc mái. Ngay khi biết được thông tin này, Đại tá Đinh Văn Nơi, Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ đã linh hoạt vận động các mạnh thường quân quyên góp 180 triệu đồng để hỗ trợ các hộ gia đình.

Quang Vinh (GĐVN)

Bài viết Công an TP Cần Thơ trao 3 căn nhà cho người dân bị thiệt hại bởi giông lốc đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Đời sống  |  Thẻ tìm kiếm , , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN