Chi nhánh Xăng dầu Sóc Trăng hỗ trợ xây dựng 3 căn nhà tình nghĩa

Chủ Nhật, 31/05/2020 | Đời sống | Xóa bài

3 căn nhà tình nghĩa với sự hỗ trợ tổng kinh phí xây dựng 120 triệu đồng từ Chi nhánh Xăng dầu Sóc Trăng trực thuộc thuộc Công ty Xăng dầu Tây Nam bộ (Petrolimex Cần Thơ) vừa được bàn giao.

Mỗi căn nhà được Chi nhánh Xăng dầu Sóc Trăng hỗ trợ kinh phí 40 triệu đồng thông qua UBND huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng tặng gia đình người có công có hoàn cảnh khó khăn.

Những căn nhà được xây dựng kiên cố từ kinh phí hỗ trợ của Chi nhánh Xăng dầu Sóc Trăng và phần còn lại gia đình tự đóng góp ngay thời điểm bắt đầu mùa mưa ở Nam bộ là món quà ý nghĩa góp phần ổn định cuộc sống của các hộ gia đình người có công với huyện.

Trưởng phòng Lao động Thương binh Xã hội Huyện Mỹ Xuyên Lê Văn Khải thay mặt UBND Huyện và thay mặt Lãnh đạo Chi nhánh Xăng dầu Sóc Trăng trao quyết định cấp nhà tình nghĩa tặng bà Phạm Thị Năm (SN 1935) tại ấp Vĩnh B, xã Gia Hòa 1

Trưởng phòng Lao động Thương binh Xã hội Huyện Mỹ Xuyên Lê Văn Khải thay mặt UBND Huyện và thay mặt Lãnh đạo Chi nhánh Xăng dầu Sóc Trăng trao quyết định cấp nhà tình nghĩa tặng bà Phạm Thị Năm (SN 1935) tại ấp Vĩnh B, xã Gia Hòa 1.

Trước đó, người lao động Chi nhánh Xăng dầu Sóc Trăng cũng đã đóng góp 1 ngày lương với tổng số tiền 17,6 triệu ủng hộ Phòng chống dịch Covid-19 thông qua UBMTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng.

Những hoạt động ý nghĩa này thể hiện trách nhiệm, tấm lòng của tập thể lao động Chi nhánh Xăng dầu Sóc Trăng sẻ chia cùng cộng đồng, địa phương.

Trong hơn 2 năm qua, nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp chính quyền địa phương, của Petrolimex Cần Thơ và sự tin tưởng, ủng hộ của người tiêu dùng; Chi nhánh Xăng dầu Sóc Trăng đã nỗ lực phát triển để đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trong kinh doanh.

Sản lượng bán lẻ xăng dầu có mức tăng trưởng cao nhất toàn Công ty, phát triển mới được 3 cửa hàng bán lẻ xăng dầu, đưa vào hoạt động văn phòng mới của Chi nhánh; lợi nhuận, nộp ngân sách hoàn thành kế hoạch được giao.

Trần Khánh Toàn (Tạp chí Công Thương)

Bài viết Chi nhánh Xăng dầu Sóc Trăng hỗ trợ xây dựng 3 căn nhà tình nghĩa đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Đời sống  |  Thẻ tìm kiếm , , , , , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN