Cần Thơ: Hơn 3.200 người bán vé số được nhận quà, nhu yếu phẩm

Thứ Tư, 01/04/2020 | Đời sống | Xóa bài

Cần Thơ đã giao quà cho các đại lý vé số cấp 1, cấp 2 để hỗ trợ cho những người bán vé số dạo.

Ngày 1-4, ông Nguyễn Ngọc Tâm, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ, thông tin: “Theo thống kê về mặt số lượng thì có trên 3.200 người bán vé số trên địa bàn sẽ được nhận quà. Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết (XSKT) Cần Thơ đã giao những phần quà cho đại lý cấp 1, cấp 2 để họ phát cho bà con vì đại lý nắm thông tin rõ nhất. Tuy nhiên, nếu tính theo doanh số thì số người bán nhiều hơn 3.200 người, nếu phát sinh thêm thì sẽ hỗ trợ tiếp”.

Cần Thơ: Hơn 3.200 người bán vé số được nhận quà, nhu yếu phẩm - Ảnh 1.

Người dân bán vé số dạo được nhận quà

Ông Trần Minh Tâm, Chủ tịch Công ty TNHH MTV XSKT Cần Thơ, cho biết ngay sau khi có chỉ đạo tạm ngưng phát hành vé số kiến thiết, công ty đã chuẩn bị quà để trao cho bà con. Mỗi phần quà trị giá mỗi 500.000 – 700.000 đồng bao gồm gạo, dầu ăn, nhu yếu phẩm khác.

Theo ông Nguyễn Ngọc Tâm, phía MTTQ cũng đã hỗ trợ cho 2.401 hộ nghèo trên địa bàn quà phòng, chống dịch Covid-19, gồm: khẩu trang, nước súc miệng, gel sát khuẩn. Hiện nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ đang tập trung hỗ trợ gạo, gas, nước uống, nhu yếu phẩm khác cho điểm cách ly tập trung tại Trường Quân sự TP Cần Thơ và nơi điều trị cho bệnh nhân mắc Covid-19 là Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi; hỗ trợ khẩu trang y tế cho các cán bộ đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát y tế tại cửa ngõ TP.

  Nghiệt ngã cuộc đời người đàn ông lái xe lôi ở Bến Tre

Ca Linh

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/can-tho-hon-3200-nguoi-ban-ve-so-duoc-nhan-qua-nhu-yeu-pham-20200401115515019.htm

Bài viết Cần Thơ: Hơn 3.200 người bán vé số được nhận quà, nhu yếu phẩm đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: Vedepmientay@gmail.com. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Đời sống  |  Thẻ tìm kiếm ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN