Miền Tây Online trên MXH
No comment

Ngày 23-7, ông Bùi Minh Tấn – phó chủ tịch UBND phường 1 (TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) – cho biết đã thông báo tìm cha mẹ cho một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi vừa phát hiện trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 23h45 ngày 21-7, anh T.H.T. (ngụ khóm 6, phường 1) phát hiện bé trai sơ sinh, chưa cắt dây rốn, được quấn khăn bên ngoài, bỏ trên ghế đá trước cửa nhà mình. Sau đó, anh T.H.T. báo cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, đại diện cơ quan chức năng có mặt hiện trường và đưa bé vào Bệnh viện Sản nhi tỉnh Cà Mau chăm sóc.

tin tuc thoi su sang 247 be trai con nguyen day ron bi bo roi tren ghe da giua dem khuya

Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trên ghế đá ở Cà Mau. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Ông Võ Thành Lợi – giám đốc Bệnh viện Sản nhi tỉnh Cà Mau – cho biết sau khi tiếp nhận, bệnh viện cử người chăm sóc bé. Hiện sức khỏe bé tốt, bình thường.

Đến giờ vẫn chưa có ai đến nhận là người thân của bé. Bệnh viện cũng đang làm các thủ tục liên quan đến cháu bé bị bỏ rơi.

NGUYỄN HÙNG (nguồn: Tuổi trẻ)

Bài viết Cà Mau: Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trên ghế đá giữa đêm mà bạn đang xem đã được chúng tôi ghi rõ nguồn và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn trích dẫn. Nếu bạn là chủ sở hữu và có yêu cầu gì về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.
%d bloggers like this: