Bệnh nhân ung thư máu gia cảnh khó khăn

Thứ Ba, 21/04/2020 | Đời sống | Xóa bài

Nhựt là lao động chính trong gia đình, nhưng lại bị bệnh ung thư máu nên gia cảnh vô cùng khó khăn, không đủ khả năng chữa trị.

Anh Phạm Thanh Nhựt

Anh Phạm Thanh Nhựt bị ung thư máu trong khi gia cảnh vô cùng khó khăn, đang rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm để chữa trị bệnh.

Tốt nghiệp Trường Đại học Cần Thơ ngành xây dựng, Phạm Thanh Nhựt (26 tuổi, ở ấp Giồng Hồ, xã Thới Lai, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) xin được việc làm ở tại TP Cần Thơ.

Tết năm 2019, biến cố bất ngờ ập đến gia đình Nhựt. Cha của Nhựt mất, mẹ bị sốc tâm lý nên ngã bệnh, Nhựt phải nghỉ làm, về quê chăm sóc mẹ, rồi tìm việc làm tại TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) với mức lương chỉ 5 triệu đồng/tháng, tằn tiện trang trải cuộc sống gia đình và lo tiền thuốc cho mẹ.

Nhưng rồi Nhựt phát bệnh ung thư máu, chi phí điều trị lọc máu và xạ trị khoảng 100 triệu đồng, mà theo phác đồ điều trị phải 5 lần. Nhựt là lao động chính trong gia đình, nhưng lại bị bệnh nặng nên gia cảnh vô cùng khó khăn, không đủ khả năng chữa trị. Rất mong sự giúp đỡ của những người hảo tâm để Nhựt có thể được chữa trị, thoát căn bệnh hiểm nghèo.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về Ban Công tác bạn đọc – Chương trình xã hội Báo SGGP, 432-434 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5 quận 3, TPHCM. Điện thoại (028)22111263. Chủ tài khoản: Báo Sài Gòn Giải Phóng, 310.10000.231438 Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh TPHCM.

TÍN HUY (SGGP)

Bài viết Bệnh nhân ung thư máu gia cảnh khó khăn đã được chúng tôi ghi rõ nguồn gốc và tên tác giả. Toàn bộ nội dung, hình ảnh của bài viết thuộc về tác giả và website nguồn. Nếu bạn có yêu cầu về bản quyền thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: admin@mientayonline.net. Hoặc gởi yêu cầu xóa bài viết cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

Chuyên mục Đời sống  |  Thẻ tìm kiếm , , , , , ,
XIN VUI LÒNG GIÚP CHÚNG TÔI CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY LÊN